แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้วคอนกรีตเสริมเหล็กวิทยาลัยศาสนศาสตร์ยโสธร เขียนโดย jetsada 8
(ร่าง)ประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้วคอนกรีตเสริมเหล็กวิทยาลัยศาสนศาสตร์ยโสธร เขียนโดย jetsada 106
ประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารหอพักพระนักศึกษาด้วยวิธีประกวดราคา อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เขียนโดย jetsada 258
ร่างประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารหอพักพระนักศึกษาด้วยวิธีประกวดราคา อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เขียนโดย jetsada 197
ประกาศ ประกวดราคาซื้อเครื่องสำรองไฟขนาด 10 KVA เขียนโดย jetsada 250
ประกาศ ประกวดราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารหอพัก เขียนโดย jetsada 199
ประกาศ จ้างควบคุมงานก่อสร้างโครงการก่อสร้างอาคารเรียนหลังที่ 2 มมร วิทยาเขตล้านนา เขียนโดย jetsada 1175
ร่างประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างกำแพงกั้นดินและรางระบายน้ำ เขียนโดย jetsada 233
รายงานการวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 เขียนโดย jetsada 203
ประกาศ ประกวดราคาซื้อระบบเครื่องเสียงประจำห้องเรียนพร้อมติดตั้ง เขียนโดย jetsada 266