แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศเรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 เขียนโดย jetsada 185
ประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้วคอนกรีตเสริมเหล็กวิทยาลัยศาสนศาสตร์ยโสธร เขียนโดย jetsada 297
(ร่าง)ประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้วคอนกรีตเสริมเหล็กวิทยาลัยศาสนศาสตร์ยโสธร เขียนโดย jetsada 1267
ประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารหอพักพระนักศึกษาด้วยวิธีประกวดราคา อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เขียนโดย jetsada 654
ร่างประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารหอพักพระนักศึกษาด้วยวิธีประกวดราคา อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เขียนโดย jetsada 1504
ประกาศ ประกวดราคาซื้อเครื่องสำรองไฟขนาด 10 KVA เขียนโดย jetsada 447
ประกาศ ประกวดราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารหอพัก เขียนโดย jetsada 426
ประกาศ จ้างควบคุมงานก่อสร้างโครงการก่อสร้างอาคารเรียนหลังที่ 2 มมร วิทยาเขตล้านนา เขียนโดย jetsada 1320
ร่างประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างกำแพงกั้นดินและรางระบายน้ำ เขียนโดย jetsada 387
รายงานการวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 เขียนโดย jetsada 352