แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
แบบรายงานแผนปฎิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง ปีงบประมาณ 2561 เขียนโดย Chosita 56
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียน วข.ศรีธรรมาโศกราช เขียนโดย Chosita 97
โครงการประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียน วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช เขียนโดย Chosita 83
ประกาศราคาซื้อรถตู้โดยสารและรถบรรทุกด้วยวิธีการอิเล็กทรอนิกส์ เขียนโดย Chosita 133
ประกาศราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฎิบัติการภาษาด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ครั้งที่ 3 เขียนโดย Chosita 215
โครงการประกวดราคาซื้อรถตู้โดยสารและรถบรรทุก เขียนโดย Chosita 176
โครงการจัดซื้อครุภัณฑ์ทำห้องปฏิบัติการทางภาษา จำนวน 11 ห้อง เขียนโดย Chosita 189
ประกาศประกวดราคาจ้างจัดกิจกรรมแนะนิทรรศการงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชาวันสำคัญของโลกประจำปี 2560 เขียนโดย Chosita 227
ประกาศ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง สอบราคาจ้างพิมพ์สมุดบันทึก โครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน เขียนโดย Chosita 664
ประกาศมหาวิทยามหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอล เขียนโดย Chosita 663